Nồi nấu phở inox 60L

Nồi nấu phở dùng điện là một mặt hàng được sử dụng trong rất nhiều trong các quán phở, quán bún, hủ tiếu. Và hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, đại lý phân phối sản phẩm nồi phở với nhiều mẫu mã đa dạng. Hôm nay noipho.cokhiviendong.com sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm nồi nấu phở inox.

Nồi nấu phở inox điện thay thế các loại nồi than

Trong một thế giới phát triển, con người ta đã dành nhiều sự quan tâm hơn cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh thay vì chỉ chạy theo giá trị của tiền bạc phù phiếm. Nếu như trước kia đại đa số các quán ăn nhanh, quán bún phở sử dụng than tổ ong để nấu nước lèo, để hầm xương thì giờ họ đã chuyển sang sử dụng các loại nồi nấu phở inox điện. Họ nhận ra được mức độ nguy hại của than tổ ong với sức khỏe của bản thân và môi trường sống xung quanh vậy nên việc chuyển hướng sang sử dụng nồi điện là việc cần thiết.

Nồi nấu phở inox điện

nồi nấu phở tiết kiệm điện Viễn Đông

Nồi nấu phở inox là một mặt hàng được sử dụng trong rất nhiều trong các quán phở, quán bún, hủ tiếu. Và hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, đại lý phân phối sản phẩm nồi phở với nhiều mẫu mã đa dạng.

Đôi điều về nồi nấu phở inox

Dung tích như thế nào?

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng, nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều dung tích để người dùng lựa chọn. Có thể kể đến các loại nồi nấu phở với các dung tích từ nồi phở 25 lit, nồi nấu phở 50 lit, 60L, 80L, 100L đến các dung tích lớn hơn như nồi nấu phở 150 lit, nồi nấu phở 200 lit,….500L.

Và chủ yếu có 3 nhu cầu sử dụng đối với nồi nấu phở bằng inox như sau:

  • Nồi trụng: để trụng, nhúng bún phở trước khi thêm nước lèo. Với nhu cầu này thì không cần nồi quá to, thường sử dụng loại nồi 25L.
  • Nồi hầm xương: để hầm xương, khi chọn nồi hầm xương cần chú ý trừ hao đi khoảng 25% phần thể tích của xương. Ví dụ như dùng nồi 80L để hầm xương thì chỉ thu được khoảng 60L nước cốt.
  • Nồi nấu nước lèo, nước dùng: sử dụng trong quá trình bán, để chứa nước lèo.

nồi 25L và nắp chắn thanh nhiệt

Nồi nấu phở – thanh nhiệt nồi nấu phở 25L – 30L

Tại sao lại sử dụng chất liệu inox?

Có rất nhiều chất liệu như hợp kim sắt, nhôm, hợp kim nhôm,.. nhưng inox là loại chất liệu được chọn và ứng dụng nhiều nhất trong công nghiệp sản xuất máy móc chế biến thực phẩm. Bởi đặc tính của inox – chất liệu théo không gỉ nói chung đó là mỏng nhẹ, dễ dát mỏng và uốn, độ cứng độ bền cao, mức độ chống chịu oxi hóa tốt, màu sắc sáng bóng.

Và có hai loại inox hay được sử dụng nhất là inox 201, inox 304:

  • 201: là loại thiên về độ cứng nên hay được ứng dụng để làm chân đế vì có thể chịu được khối lượng lớn. Tính oxi hóa của 201 thấp nhưng giá thành lại rẻ, các nồi nấu nước lèo xuất sứ Trung Quốc thường sử dụng inox 201 vậy nên giá thành luôn rẻ hơn hàng Việt Nam.
  • 304: được ứng dụng nhiều hơn và được đánh giá là tốt hơn 201. 304 hơn 201 ở mọi mặt, từ độ bền, chống oxi hóa, hoen gỉ chỉ kém về độ cứng. Giá thành của 304 cũng đắt hơn.

sọt xương nồi nấu phở inox

Thanh nhiệt hay mâm nhiệt?

Để có thể đun sôi nước với thời gian ngắn thì bộ phận ra nhiệt là bộ phận mà khách hàng quan tâm nhất. Sử dụng thanh nhiệt nồi nấu phở hoặc mâm nhiệt để làm bộ phận bán dẫn, biến điện năng đầu vào sang dạng nhiệt năng đầu ra. Thanh nhiệt hay mâm nhiệt cũng đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

thanh nhiệt hay mâm nhiệt

Trên đây là những thông tin bao quanh sản phẩm nồi nấu phở inox. Viễn Đông là đại lý sản xuất và buôn bán, phân phối cả lẻ cả buôn. Nếu có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ để được tư vấn và lên đơn nhanh nhất. Trân thành cảm ơn!

Nồi nấu phở 100 lit hợp với nhu cầu sử dụng nào?

Tìm hiểu các sản phẩm liên quan:

noinaubanhcanh.cokhiviendong.com

  • Cung cấp thông tin cốt lõi NỒI NẤU BÁNH CANH chính xác nhất!

noinaubun.cokhiviendong.com

  • Chuyên cập nhật những thông tin về NỒI NẤU BÚN đủ size!

noinauhutieu.cokhiviendong.com

  • Kinh nghiệm mua NỒI NẤU HỦ TIẾU phù hợp với quy mô bán hàng!

noinaunuocleo.cokhiviendong.com

  • Chia sẻ bí quyết nấu nước lèo và thông tin chuẩn xác của NỒI NẤU NƯỚC LÈO!
© 2021 . Thiết kế Website bởi TrongTamTay